Tin mới cập nhật

TP.HCM: Diện tích nhà tối thiểu để nhập hộ khẩu là bao nhiêu?
Sở Xây dựng đề xuất cần ít nhất 20m2 sàn nhà ở/người mới đủ điều kiện đăng ký thường trú (nhập hộ khẩu TP.HCM) vào chỗ ở hợp pháp do thuê, mượn hay ở nhờ.
Loạt dự án đẳng cấp trên cung đường tỷ đô quận 7
Đào Trí - cung đường tỷ đô ven sông tại quận 7 được tô điểm thêm bởi hàng loạt các dự án căn hộ sang trọng, đẳng cấp được triển khai vào quý IV/2019 hứa hẹn trở thành cung đường đắt giá nhất TP.HCM.
Giá nhà phố thương mại nội đô tăng
Giá nhà phố thương mại tại TP.HCM đang tăng “chóng mặt” lên tới hơn 30%/năm. Đặc biệt, những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích…giá sẽ còn tiếp tục tăng.
Bất động sản quận 9 TPHCM nổi sóng
Trong bối cảnh nguồn cung nhà phố khan hiếm, một số dự án đang chuẩn bị chào bán ra thị trường với mức giá rất cao, chẳng hạn như tại quận 9.
TP. HCM: Thí điểm mô hình chính quyền đô thị cấp thành phố
TP. HCM vừa dự thảo văn bản kiến nghị cho TP được thí điểm mô hình chính quyền đô thị, theo đó định hướng tổ chức lại các đơn vị hành chính ở quận 2, 9 và Thủ Đức thuộc khu đô thị sáng tạo phía Đông.
Nam Sài Gòn: Tâm điểm bất động sản của khu vực phía nam
Với sự đầu tư toàn diện, kỹ lưỡng cùng nhiều dự án đột phá, nổi trội, Nam Sài Gòn kỳ vọng trở thành điểm đến và nơi sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân thành đạt.
Những diễn biến bất ngờ của thị trường bất động sản TP. HCM trong 5 năm gần đây
Sau giai đoạn "đóng băng", thị trường BĐS đã bắt đầu phục hồi và bắt đầu tăng trưởng từ cuối năm 2013 đến nay. Thời điểm hiện tại, nhiều chuyên gia đang lo ngại đến một thời kỳ khó khăn của thị trường
Giá nhà tăng quá nhanh, khả năng sở hữu căn hộ chung cư ngày càng khó
Chỉ trong vòng 5 năm, giá nhà tại TP.HCM đã tăng 50 - 60%. Trong khi đó, nguồn cung nhà ở có giá 1 tỉ đồng ngày càng khan hiếm. Giấc mơ an cư lạc nghiệp của nhiều người ngày càng xa vời.
Bất ổn thị trường BĐS những tháng cuối năm
GS Đặng Hùng Võ nhận định thị trường đang có những biểu hiện bất ổn, nếu không kiểm soát tốt, những bất ổn này có thể để lại nhiều hệ quả.
Second Home: Mô hình mới thu hút nhà đầu tư
"Ngôi nhà thứ hai" - một mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng thu về khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, với nhiều ưu thế mà các loại hình nhà khác không có được.
 Văn phòng Co-working đang trở thành xu thế với nguồn đầu tư lớn từ nước ngoài
Từ 2018 đến 2019, nguồn cung mặt bằng văn phòng chia sẻ (co-working) đã tăng lên 64% theo báo cáo mới nhất của Savills. Loại hình dịch vụ này đang dần khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.
Riverside Palace: Bất chấp lệnh tháo dỡ, công trình sai phạm vẫn tiếp tục hoạt động
Sau 8 năm hoạt động, Nhà hàng Riverside Place đã có nhiều sai phạm, mặc dù đã xử phạt và có quyết định buộc tháo dỡ nhưng đến nay công trình vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.
TP HCM: Mua bán
Thời gian trở lại đây, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những căn nhà cũ nát, với giá thấp hơn nhiều so với giá nhà phổ biến trong khu vực. Liệu xu hướng này có chứa đựng rủi ro gì không?
 Khu vực Nam Sài Gòn nâng cấp hạ tầng đón làn sóng đầu tư bất động sản
Sở hữu vị trí chiến lược cùng mạng lưới hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại để nâng cấp đồng bộ và tăng cường kết nối, khu vực phía Nam Sài Gòn ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.
Nhà đất tại Việt Nam: Liệu có xứng với giá tiền?
Hà Nội, TP.HCM được đánh giá là một trong những thành phố có giá đất đắt đỏ bậc nhất thế giới ngang ngửa với Tokyo, Paris, Hồng Kông...