Tin mới cập nhật

5 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được ưa chuộng nhất 2020
Nhà ống 2 tầng được nhiều người lựa chọn bởi nó giải quyết được các vấn đề về diện tích cũng như chi phí phù hợp với những gia đình trẻ.
15 mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu ở nông thôn đẹp
Ngân sách của bạn chỉ dưới 200 triệu nhưng đang muốn xây một căn nhà cấp 4 tại nông thôn. Đâu là mẫu nhà hợp lý cho ngân sách 200 triệu của bạn? Hãy cùng tìm kiếm trong bài tổng hợp dưới đây.
Top 5 mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ấn tượng
Dù ở nông thôn hay thành phố thì những mẫu nhà vuông 2 tầng vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư. Cùng YouHomes tham khảo những mẫu nhà vuông 2 tầng nhé!
Tổng hợp 10 mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp giá rẻ
Làm sao để xây nhà trên mảnh đất hình chữ L một cách hợp lý và đẹp nhất? Hãy cùng tìm kiếm mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp giá rẻ trong bài tổng hợp dưới đây.
20 mẫu thiết kế mặt tiền cho nhà ống đẹp và hiện đại
Nhà ống khá phổ biến trong đời sống thành thị. Ngoài sự tiện dụng nhà ống còn cần tới thiết kế mặt tiền đẹp. Bài viết sau đây sẽ là những mẫu mặt tiền nhà ống đẹp bạn có thể tham khảo.
Tổng hợp 15 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại
Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự tối ưu diện tích sử dụng. Gác lửng sẽ giúp cho chủ nhà có thêm không gian riêng tư so với những căn nhà cấp 4 đơn thuần.
Cùng tìm hiểu 3 ngôi nhà đắt nhất thế giới của các tỷ phú
Những ngôi nhà đắt nhất thế giới thuộc sở hữu của các tỷ phú có gì đặc biệt? Bên trong nội thất và các tiện ích được bố trí ra sao?
20+ mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp - hiện đại - giá rẻ
Hiện nay các loại hình nhà xây tại các vùng nông thôn ngày càng trở nên đa dạng và đẹp mắt. Dưới đây sẽ là những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp, hiện đại, giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn.
5 mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh, hiện đại nhất
Mẫu nhà 2 tầng là mẫu nhà phổ biến hiện nay, vừa đáp ứng được những nhu cầu cần thiết trong gia đình vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
1000+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ ở nông thôn
Bạn đang tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 giá rẻ lại hợp lý để xây dựng tại vùng thôn? Nên xây nhà cấp 4 mái bằng, mái thái hay mái xéo? Hãy cùng tìm ra mẫu nhà cấp 4 giá rẻ lý tưởng trong bài viết dưới đây.
Chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 60m2 hết bao nhiêu?
Ngôi nhà với diện tích 60 m2 thường được lựa chọn xây 2 tầng để có thể tối ưu diện tích sử dụng. Vậy chi phí xây một ngôi nhà 2 tầng diện tích 60 m2 là bao nhiêu?
Dự toán chi phí xây nhà 2 tầng 100 m2 hết bao nhiêu tiền?
Bạn đang muốn xây nhà 2 tầng 100 m2 nhưng chưa rõ chi phí xây dựng là bao nhiêu. Bạn cần phương án xây dựng tiết kiệm và hợp lý nhất, hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
1000+ Mẫu nhà đẹp hiện đại và sang trọng nhất 2020
Tổng hợp những mẫu nhà sang trọng và hiện đại nhất năm 2020 góp phần giúp bạn tìm ra được những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của bạn.Các
Cách cải tạo nhà cũ để trở nên đẹp như mới
Những ngôi nhà cũ được khoác lên mình chiếc áo mới xinh xắn khi được cải tạo lại. Vậy sửa chữa cải tạo nhà cũ sao cho đẹp như mới? Hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé!
Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền?
Bạn đang muốn xây nhà 3 tầng nhưng vẫn chưa biết cách dự toán chi phí xây dựng nhà 3 tầng cần bao nhiêu tiền. Cùng YouHomes tìm hiểu dự toán chi phí xây nhà 3 tầng nhé!