Trang trí và tạo điểm nhấn cho nhà bạn với cây xanh

455 lượt xem

Trang trí nhà với cây xanh tạo điểm nhấn cho nội thất, bài trí phong thủy và mang lại không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài nội thất được thiết kế và bài trí đồng bộ, cây xanh cũng đóng góp quan trọng trong sự bài trí, phong thủy cũng như lọc không khí, tạo ô xi cần thiết cho tổ ấm của bạn.

YouHomes xin được giới thiệu các mẫu và cách thức để đặt cây vào những vị trí tôn lên vẻ đẹp, tạo điểm nhấn cho nội thất, bài trí phong thủy và mang lại không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Đặt cây xanh tại phòng khách: 

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, thường là những nơi có không gian lớn nhất. Do đó việc đặt cây xanh để tạo điểm nhấn và tạo nhiều ô xi là rất quan trọng. Đối với khu vực phòng khách, bạn có thể đặt những cây lớn, tán rộng tạo sự xanh mát khi vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể đặt những cây nhỏ trên bàn nước hoặc trên giá sách để tạo thêm điểm nhấn xanh cho căn phòng.

Phòng khách với cây xanh lớn. Nguồn ảnh: Pexels.com

Đặt cây xanh tại phòng bếp

Khu vực bếp ăn cũng là nơi mà cả gia đình thường xuyên tụ họp, chính vì vậy bạn cũng có thể đặt những cây lớn tại góc phòng để tạo thêm cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong căn bếp, hoặc bạn có thể chọn loại cây để bàn hay đặt trên cửa sổ, trồng trong chậu đất hoặc thủy sinh để cho căn bếp thêm sinh động.

Phòng bếp với cây để bàn và cửa sổ. Nguồn ảnh: Pexels.com

Đặt cây xanh trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi thiếu ánh sáng, chính vì vậy bạn nên chọn loại cây thích hợp trồng trong nhà, đặc biệt là những loại cây thủy sinh dễ sống ở nơi thiếu ánh sáng. Và nên nhớ thỉnh thoảng nên mang cây ra ngoài trời để cây có thể quang hợp rồi mới mang cây trở lại.

Cây xanh trong phòng tắm. Nguồn ảnh: Pexels.com

Đặt cây xanh trang trí trong không gian chung

Ở không gian chung trong gia đình, hay những góc nhỏ của ngôi nhà, một chậu cây nhỏ cũng sẽ làm cho không gian trở nên thiên nhiên hơn, cũng như tạo điểm nhấn. Màu xanh của cây cối làm cho không gian hài hòa về màu sắc, tô điểm thêm cho nội thất của nhà bạn.

Nguồn ảnh: Pexels.com

YouHomes chúc bạn trang trí căn hộ với những cây xanh tạo phong thủy, tài lộc và gần gũi với thiên nhiên cho tổ ấm của mình.

Vũ Hồng Hải
  • Đánh giá:
  • (55 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo:
Đừng bỏ lỡ thông tin!
Cùng 10.000+ thành viên YouHomers nhận những thông tin mới nhất của thị trường bất động sản được gửi qua email hàng ngày.
Công Nghệ Bất Động Sản YouHomes