Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Duy trì sự phát triển của các thiên đường du lịch liệu có dễ dàng?

Ngoài những nét đặc trưng để có thể thu hút khách hàng, liệu có công thức chung nào để những thiên đường du lịch nổi tiếng duy trì sự thịnh vượng?

Duy trì sự phát triển của các thiên đường du lịch liệu có dễ dàng?

button-tim-mua.svg

Điểm chung của những thiên đường du lịch trên thế giới

Với diện tích vỏn vẹn 721,5 km2, bằng 1/3 TP.HCM, chỉ nhỉnh hơn một chút so với hòn đảo Phú Quốc của Việt Nam, song quy hoạch đô thị của Singapore được coi là tỉ mỉ nhất thế giới. Trong quá trình phát triển, quốc đảo đã cân bằng giữa gia tăng dân số, tăng trưởng khách du lịch với chính sách đảm bảo nhà ở cho người dân cũng như chú trọng cảnh quan thiên nhiên. Bởi thế, 90% người dân Singapore đều sở hữu nhà ở – một tỷ lệ cao hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, hay Phú Quốc... cũng đều phải tính đến quy hoạch đô thị. Chỉ tính riêng Phú Quốc, trong 5 năm trở lại đây du lịch đã cho thấy quá trình tăng trưởng bứt tốc. 7 tháng đầu năm nay, đảo Ngọc đón xấp xỉ 3 triệu lượt khách du lịch, tăng tới 77,4% so với cùng kỳ 2018. Cùng với việc gia tăng lượng du khách tới nghỉ dưỡng, quá trình gia tăng dân số cơ học cũng như nguồn nhân lực từ những nơi khác đổ về đảo để phục vụ ngành dịch vụ du lịch... dẫn tới nhu cầu sở hữu bất động sản là rất lớn. Việc kiến tạo nên các khu đô thị mới ngay trên đảo là yêu cầu cấp thiết, không chỉ hướng tới nguồn cầu trong du lịch, mà còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho chính n