Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,725 lượt bình chọn)

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

Bí kíp tuyệt đỉnh cho 7 ngày đầu tiên của môi giới bất động sản
Khi làm một môi giới bất động sản (BĐS) thì đầu tiên bạn phải xây dựng một kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Bài viết sau đây sẽ là gợi ý công việc cho 7 ngày đầu tiên trong nghề của bạn.

Xem chi tiết: Bí kíp tuyệt đỉnh cho 7 ngày đầu tiên của môi giới bất động sản

8 điều khiến môi giới bất động sản rơi vào bế tắc
Môi giới bất động sản (BĐS) đang cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp? Bạn không hiểu vì sao mình lại rơi vào cảnh này, hãy cùng đọc bài viết sau để tìm lời giải!

Xem chi tiết: 8 điều khiến môi giới bất động sản rơi vào bế tắc

Bí kíp phong thủy bỏ túi cho môi giới bất động sản
Có thể nói kiến thức về phong thủy là cực kỳ cần thiết cho tất cả những người môi giới bất động sản (BĐS). Phong thủy sẽ là “vũ khí bí mật” giúp người môi giới chốt sale thành công nhanh chóng.

Xem chi tiết: Bí kíp phong thủy bỏ túi cho môi giới bất động sản

“Quỵt hoa hồng”: Rủi ro lớn cho môi giới bất động sản
Vấn nạn “quỵt hoa hồng’ có lẽ không còn lạ lẫm với các môi giới bất động sản (BĐS). Với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, rất nhiều môi giới đã phải “ngậm đắng nuốt cay” mà không thể tìm ra lối thoát.

Xem chi tiết: “Quỵt hoa hồng”: Rủi ro lớn cho môi giới bất động sản

Phong thủy - Lĩnh vực môi giới bất động sản không nên bỏ qua
Phong thủy là một trong những lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) không nên bỏ qua bởi đây cùng là một yếu tố quyết định thành công trong quá trình môi giới chốt sale.

Xem chi tiết: Phong thủy - Lĩnh vực môi giới bất động sản không nên bỏ qua

Làm sao để môi giới bất động sản hạn chế được tình trạng khách hàng tự giao dịch?
Tình trạng khách hàng sau khi đã có đầy đủ thông tin căn hộ từ môi giới âm thầm làm việc trực tiếp với chủ nhà diễn ra rất phổ biến, và đây là điều làm nhiều môi giới bất động sản (BĐS) phải đau đầu.

Xem chi tiết: Làm sao để môi giới bất động sản hạn chế được tình trạng khách hàng tự giao dịch?

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Môi giới bất động sản tự do: Làm sao để thành công?

YouHomes  -  03/01/2020    760 lượt xem     0 bình luận
Khi bạn lựa chọn làm môi giới bất động sản (BĐS) tự do tức là bạn đã lựa chọn con đường áp lức gấp đôi những môi giới làm cho các sàn bất động sản. Vậy môi giới BĐS phải làm gì để thành công?
Môi giới bất động sản tự do: Làm sao để thành công?

Chịu được áp lực 

Trở thành một môi giới BĐS tự do cũng đồng nghĩa với một điều rằng bạn “một mình một chiến tuyến” bạn sẽ vừa làm chủ vừa làm công nên sẽ phải lo lắng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất như chi phí đi lại, marketing, tổng hợp cân đối tiền hoa hồng, phí giao dịch, quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng,…Môi giới tự do sẽ không được hưởng lương cứng ổn đinh, phụ cấp hay đãi ngộ từ bất cứ tổ chức nào. Vì vậy môi giới tự do phải cần à một người thực sự bản lĩnh, dám gánh chịu thất bại bởi bạn sẽ là người “đứng mũi chịu sào” cho tất cả mọi giao dịch.  

Hơn ai hết, môi giới bất động sản tự do luôn cần có một niềm tin to lớn vào nghề, về luôn kiên định, “trung thành với tổ nghề” thì mới mong có được thành công trong công việc. Đừng vì vài phút không kiếm được giao dịch mà chuyển hướng đi làm việc khác, bạn sẽ ngay lập tức bị xao nhãng khỏi ngành bất động sản. Đã không ít trường hợp sale BĐS dần thay đổi ngành nghề trở thành một người bán hàng online hay người tư vấn bán bảo hiểm dù ban đầu đây chỉ là nghề để kiếm thêm thu nhập trang trải trong thời gian không có giao dịch. Đừng vì những lợi ích trước mắt mà không nghĩ đến những lợi ích lâu dài khi bạn bám trụ được với nghề.

Luôn tập trung 

Sale BĐS tự do sẽ không phải tuân theo giờ làm việc cố định. Môi giới có thể hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian biểu một ngày mà không ai quản lý. Nhưng thực sự điều này dễ làm bạn mất tập trung vào công việc hơn bởi khi không có một khung giờ làm cố định sẽ có những ngày bạn buông thả bản thân ngủ nướng hay hẹn hò cà phê với bạn bè, từ đó sẽ làm giảm năng suất công việc.  

Vì vậy để có thể thành công khi làm môi giới tự do bạn cần có tinh thần tự giác cao và luôn tập trung vào công việc. Đừng để những thú vui hàng ngày làm bạn quên đi mất mục tiêu chính của mình.  

Kinh nghiệm & chuyên môn sâu về bất động sản 

Khi lựa chọn làm môi giới bất động sản tự do phần lớn đều là những người đã từng có kinh nghiệm làm môi giới tại những công ty môi giới bất động sản lớn nhỏ. Bởi trong quá trình làm việc tại các công ty, họ mới có được nền tảng để phát triển sự nghiệp của bản thân. Ít có ai vừa tốt nghiệp ra trường có thể trở thành môi giới bất động sản tự do. Sale BĐS tự do phải có một kiến thức sâu rộng về thị trường BĐS, ngoài ra còn phải trang bị thêm các kiến thức ở những lĩnh vực khác như phong thủy, kinh doanh, nội thất,… để bổ trợ. Những kiến thức này cực kỳ cần thiết cho quá trình bạn tư vấn cho khách hàng. Đối với sale tự do sẽ ít khi có cơ hội được đào tạo và giảng dạy những kiến thức mới như các môi giới tại sàn vì vậy bạn cần cực kỳ nhanh nhạy, tự cải thiển và cập nhật những kiến thức mới để không bị thụt lùi. 

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán 

Kỹ năng giao tiếp là một yếu tố không thể thiếu cho tất cả những môi giới bất động sản nhất là đối với các môi giới tự do. Bởi khi bạn làm môi giới tự do, khách hàng sẽ không có một cơ sở nào để tin tưởng, giao phó “chuyện trọng đại” cho bạn. Vì vậy bạn càng cần phải trau dồi kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hàng ngày.  

Môi giới BĐS cần xây dựng những quy tắc riêng cho mình khi giao dịch với khách hàng, đừng vì bạn hoạt động tự do mà không xây dựng quy chuẩn riêng cho mình, môi giới BĐS tự do nên có nhưng quy chuẩn hoa hồng riêng như “giá niêm yết” góp phần cho việc cân bằng giá so với mặt bằng chung của thị trường. 

Có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực bất động sản 

Những mối quan hệ là rất cần thiết cho những người hoạt động trong lĩnh vực môi giới. Từ các mối quan hệ này, môi giới sẽ có thêm nguồn khách hàng tiềm năng cùng nguồn hàng dồi dào. Môi giới tự do cũng nên hợp tác với các môi giới khác để được thuận lợi hơn trong công việc và có được bảng hàng chất lượng, đa dạng.  

Việc đầu tư cho các mối quan hệ với chủ đầu tư hay các sàn bất động sản cũng rất cần thiết. Có thể nhờ những sự quen biết này môi giới tự do sẽ có được chiết khấu, giá tốt hoặc chính sách đãi ngộ đặc biệt.    

Có thể bạn quan tâm: 

Liệu môi giới bất động sản có nên "cắt máu" cho khách hàng?

Môi giới bất động sản cần làm gì để bám trụ được với nghề

Bạn nên làm cho công ty môi giới hay trở thành môi giới bất động sản tự do?                                                              

Marketing bản thân  

Khi đã làm môi giới bất động sản tự do thường bạn đã có một nền tảng nhất định trong sự nghiệp. Môi giới nên xây dựng một chiến lược marketing riêng cho bản thân. Tạo nên dấu ấn trên thị trường, qua đó tiếp thị năng lực và kinh nghiệm trong nghề, để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.  

Khi làm môi giới tự do bạn nên sở hữu kênh blog và website riêng cho mình. Nhờ các kênh này bạn có thể có được thêm các khách hàng tự tìm đến mà không cần mất quá nhiều công sức khi đi tìm kiếm khách hàng.

YouHomes
 • Đánh giá:
 • (82 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: