Diễn đàn Điểm tin Cộng đồng cư dân Xếp hạng Bình chọn Danh bạ Tài khoản

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,655 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

 • Trưởng công an Phường

  Công an phường

 • Trưởng công an Phường

  Trạm y tế phường

 • Trưởng công an Phường

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xem Bình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Cộng đồng Youhomers

Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?
Xem thông tin đầy đủ

Phát Đạt đang sở hữu quỹ đất lên tới 420ha

Theo cafef  -  27/08/2019    591 lượt xem     0 bình luận

Thông tin trên vừa được lãnh đạo Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) chia sẻ với các cổ đông trong buổi gặp gỡ nhà đầu tư do doanh nghiệp này tổ chức tại Hà Nội ngày 8/8.

Tại buổi gặp gỡ, Ban lãnh đạo của Phát Đạt đã cung cấp nhiều thông tin mới về công ty mà các cổ đông quan tâm, cũng như định hướng chiến lược kinh doanh trong những năm tới của đơn vị phát triển bất động sản này.Theo đó, trong chiến lược phát triển 5 năm tới (2019-2023) Phát Đạt định hướng mở rộng quỹ đất, phân khúc bất động sản mới ra các tỉnh Miền Trung chứ không còn tập trung vào căn hộ cao cấp tại TP.HCM

Mặc dù theo ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT thì TP.HCM vẫn là một thị trường tốt để phát triển dự án nhưng thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn về các thủ tục pháp lý. Chính vì thế, gần đây công ty đã chuyển hướng sang đầu tư vào phân khúc đất nền tại một số tỉnh Miền Trung như Quy Nhơn, Quảng Ngãi…đã đem lại hiệu quả cao. Công ty thực hiện chiến lược bán buôn sau khi có quỹ đất sạch được đầu tư hạ tầng.

Theo thông tin Phát Đạt cung cấp, hiện tổng quỹ đất mà Công ty đang sở hữu là hơn 420ha (chưa gôm các dự án BT đang dở dang thủ tục pháp lý) ở các vị trí đắc địa tại TP. HCM và một số tỉnh, thành phố ven biển trên cả nước như Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định….

Với diện tích đất này, Phát Đạt sẽ phát triển tổng cộng 10 dự án bất động sản trong giai đoạn từ năm 2019 – 2013; tập trung vào các thành phố ven biển, đô thị loại 2 đang có tiềm năng phát triển du lịch tốc độ đô thị hoá cao. Với việc đầu tư thành công vào các dự án ở Nhơn Hội New City với việc đấu giá 3 phân khu với tổng quỹ đất là hơn 116ha tại Quỹ Nhơn.

Theo ông Đạt đến nay công ty đã bán hết toàn bộ quỹ đất 2 phân khu cho Danh Khôi, và dự kiến nguồn thu vào khoảng 7.500 tỷ đồng. Do đó, công ty tự tin hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong năm nay và năm tới khi dòng tiền đổ về. Điều này sẽ đảm bảo Phát Đạt luôn có dòng tiền ổn định trong ngắn hạn và khả năng sinh lời cao.

Năm 2018, Phát đạt ghi nhận doanh thu thuần đạt 2.147,71 tỷ đồng tăng 61,9% so với năm 2017; lợi nhuận sau thuế là 758,08 tỷ đồng tăng 37,6% so với năm 2017. Đối với năm tài chính 2019, Phát Đạt dự kiến đạt 1.100 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng gần 50% so với năm 2018. Kết quả kinh doanh lũy kế 06 tháng đầu năm 2019, Phát Đạt đã ghi nhận doanh thu 1.968 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 308,3 tỷ đồng. Phát Đạt đã bán hết 94% lô đất nền của Dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả, toạ lạc trên đường Quang Trung, trung tâm T.P Quảng Ngãi và bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của Dự án Phân khu số 4 – Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Theo định hướng đó, Ban lãnh đạo Phát Đạt tự tin sẽ hoàn thành những mục tiêu kinh doanh đề ra trong những năm tới.  "Hội đồng quản trị của PDR đã tự tin công bố kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2019 – 2023 với tổng lợi nhuận trước thuế luỹ kế của 5 năm đến là 11.850 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận kép bình quân hàng năm (CAGR) là 38%/năm", ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Phát Đạt chia sẻ với các cổ đông.

 

Theo cafef
 • Đánh giá:
 • (44 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: