Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Tại sao căn nhà của bạn khó bán?

Việc rao bán nhà hiện nay đã không còn là chuyện gì quá khó khăn với sự xuất hiện của công nghệ thông tin và mạng xã hội. Tuy nhiên tại sao có những căn nhà đăng lên cả tháng trời vẫn không bán được?

Tại sao căn nhà của bạn khó bán?

banner-news/ck-ban-pc.png

Giá bán quá cao

Có thể bạn đang nghĩ rằng người mua sẽ có tâm lý mặc cả, nếu bạn đẩy giá lên cao một chút, thì khi thương lượng giá với người mua xong, bạn có thể bán căn nhà với giá tốt? Điều đó cũng không có gì là sai, tuy nhiên trong thị trường bất động sản hiện tại, người mua thường có xu hướng so sánh giá và lựa chọn những ngôi nhà có giá cạnh tranh. Nếu bạn để giá bán của căn nhà quá cao, vô tình đã khiến bạn mất đi sự chú ý của những người mua nhà đến ngôi nhà bạn cần bán.

Vì vậy, trước khi chính thức định giá bán cho căn nhà, bạn nên tìm hiểu và khảo sát thị trường xung quanh, ví dụ như những ngôi nhà có cùng tiêu chí như: xây dựng cùng thời điểm, có cùng diện tích, trong cùng một khu vực,... để có thể đưa ra một con số phù hợp. Bạn nên cân nhắc khi giá bán căn nhà của bạn quá cao so với mặt bằng bất động sản chung để thu hút khách hàng hơn.


Tại sao căn nhà của bạn đã vài tháng rồi mà vẫn chưa bán được? - Nguồn ảnh: Internet

Chất lượng của căn nhà đã xuống cấp

Nếu căn nhà của bạn đã quá cũ kỹ và lâu không được nâng cấp, có quá nhiều chỗ cần sửa chữa thì đây sẽ là một cản trở lớn trong việc bán nhà. Do vậy, bạn hãy thay một số các thiết bị nội thất đã cũ trong nhà để khiến ngôi nhà trông hiện đại hơn, dọn dẹp và bỏ bớt đi những thứ đồ đã cũ không dùng đến nữa để ngôi nhà trông khang trang, thoáng đãng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có th