Diễn đànĐiểm tinCộng đồng cư dânXếp hạngBình chọnDanh bạTài khoản

BẢNG XẾP HẠNG KHU DÂN CƯ
tại

(Căn cứ theo 10,598 lượt bình chọn)
01. Seasons Avenue, Hà Đông
02. Diamond Flower, Thanh Xuân
03. New Horizon City, Hoàng Mai
04. Chung cư Hyundai - Hillstate, Hà Đông
05. Hongkong Tower, Đống Đa

Chọn toà:

  chọn toà để xem

  KHẨN CẤP GỌI AI?

  chọn dự án để xem

  BÌNH CHỌN


  • An toàn an ninh:

  • Dịch vụ tiện ích:

  • Môi trường không khí:

  • Đẳng cấp sang trọng:

  • Chỉ số hạnh phúc:

  Cộng đồng Youhomers

  Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
  Youhomes giúp gì cho bạn?
  Xem thông tin đầy đủ

  Thị trường căn hộ TP.HCM: Giá cho thuê căn hộ đang sụt giảm

  Theo cafeland  -  10/09/2019    942 lượt xem     0 bình luận

  Sẽ có khoảng 100.000 căn hộ được bàn giao trong hai năm tới nâng tổng số lượng căn hộ có sẵn trên thị trường, giá căn hộ hạng A ghi nhận tăng 17% so với năm ngoái nhưng đã tụt 5% so với quý trước.

  Đó là nhận định của ông Alex Crane, Giám đốc Điều hành công ty Cushman & Wakefield khi nói về thị trườngcăn hộ TP.HCM 2019.


  Ông Alex Crane, Giám đốc Điều hành công ty Cushman & Wakefield

  Ông Crane cho biết, sẽ có khoảng 100.000 căn hộ được bàn giao trong hai năm tới.

  “Chúng tôi khá tự tin về nhu cầu thị trường, năng suất và lượng bán hàng, nhưng tôi có 1 vấn đề lo lắng là sự nhận thức sai lầm trong giá nhà cho thuê. Các môi giới thường không đề cập tới giá trị của căn hộ không tăng trưởng nhanh như nhà đầu tư nghĩ và thậm chí giá họ có thể cho  thuê còn đang tụt giảm”, vị này nói.

  Chuyên gia này cũng nói thêm rằng, tại một số dự án mức giá cho thuê. đã giảm 25-30% trong vòng 6-9 tháng qua. Vì vậy các nhà đầu tư cần phải biết rõ tình hình lãi suất mà môi giới quảng cáo với để tránh việc thất vọng không đáng có.

  Theo thống kê từ Cushman & Wakefield, trong quý 1 tại TP.HCM có 5.300 căn hộ được giới thiệu ra thị trường, nâng tổng số lượng căn hộ có sẵn trên thị trường lên 25.700, từ 8 dự án mới và 11 dự án đang hoạt động. Khoảng 50% các dự án mới được ra mắt nằm trong phân khúc hạng A. Mặc dù giá căn hộ  hạng A ghi nhận tăng 17% so với năm ngoái nhưng đã tụt 5% so với quý trước.

  Tuy doanh số bán hàng của các doanh nghiệp bất động sản quý 1 năm nay đã phá vỡ một kỷ lục mới trong phân khúccăn hộ  hạng A nhưng hiệu quả kinh doanh lại tăng trưởng chậm do giá đất cao ở các khu vực phía Nam và phía Đông TP.HCM đang là thách thức với doanh nghiệp. Do đó, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các địa điểm mới để phát triển dự án

  Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (66 đánh giá)
  Bài viết có hữu ích không?

  BÌNH LUẬN

  Chưa có bình luận
  Sắp xếp theo: