Cháy lớn ở The Pride Tố Hữu, người dân hoảng sợ bỏ chạy trong đêm

1455 lượt xem

Vào khoảng 1h sáng ngày 23/7, tại tầng 30 toà nhà CT3, The Pride (đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) xảy ra cháy.

Theo người dân sống tại toà nhà CT3, The Pride cho biết, vào khoảng thời gian trên có còi báo cháy và mùi khét nồng nặc tại nhiều hành lang, ngay sau đó mọi người hô hoán và gọi người thân chạy xuống dưới sảnh.
 
Được biết căn hộ bị cháy nằm trên tầng 30, khi xảy ra cháy chủ nhà vẫn ngủ trong nhà không hề biết xảy ra cháy, đến khi nghe thấy chuông báo cháy mới tỉnh giấc và chạy ra ngoài.

Ngọn lửa bùng phát từ tầng 30 của toà nhà CT3, The Pride
 
Nhiều người dân đã nhanh chóng chạy xuống dưới sảnh toà nhà
 Cháy vào thời điểm sáng sớm khiến nhiều người thêm phần lo lắng
 5 xe cứu hoả đã đã đến hiện trường, ngay sau đó ngọn lửa được dập tắt
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa, do hoả hoạn tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ.
Đến khoảng 4h sáng, đám cháy đã được dập tắt và không có sự thiệt hại về người
 
 
Cũng tại toà CT3, The Pride thời gian trước cũng đã xảy ra cháy tại tầng 20, đây là lần thứ 2 xảy ra cháy tại toà nhà trên tuy nhiên lực lượng PCCC và an ninh tòa nhà đã ứng cứu và xử lý rất kịp thời. Đây là một trong những chung cư giải quyết hỏa hoạn tốt nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh thông tin và giúp người dân trở về căn hộ của mình. 
 
Chia sẻ với YouHomes, người dân chung cư The Pride cho biết đám cháy bắt nguồn từ thiết bị điện của phòng ngủ chính, trong nhà chỉ có phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên rất may mắn không có sự thiệt hại về người.
YouHomes.vn
  • Đánh giá:
  • (5 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: