Ý tưởng lưu trữ ngăn nắp trong phòng làm việc tại nhà

1100 lượt xem

Một số ý tưởng lưu trữ cho phòng làm việc tại nhà của bạn, làm cho không gian căn phòng ngăn nắp, giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Một không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp giúp bạn tập trung và hiệu quả công việc cao hơn. Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ cho phòng làm việc tại nhà bạn có thể tham khảo.

Khu vực làm việc tại nhà trở nên gọn gàng hợn khi mọi thứ được sắp xếp trên kệ nổi phía trên. Bạn có thể tăng chiều rộng của kệ nổi để lưu trữ nhiều hơn.

Không gian lưu trữ tích hợp không chỉ giữ cho không gian làm việc của bạn được ngăn nắp mà còn có tác dụng trang trí, giúp nhà bạn thêm ấn tượng. Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho không gian của phòng làm việc.

Bạn cũng có thể sử dụng giỏ tiện ích để lưu trữ những đồ vậy nhỏ xinh của mình một cách ngăn nắp và gọn gàng.

Sử dụng những tone màu tương phản của kệ tủ với màu tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Căn phòng tràn ngập ánh sáng từ ô cửa sổ bằng kính rọi vào. 

Tận dụng những bảng điều kiển để lưu trữ đồ cũng là một cách tăng không gian lưu trữ vào trang trí phòng làm việc của bạn.

Chinh phục sự lộn xộn bằng cách phân chia các ngăn kéo. Có rất nhiều loại ngăn kéo bạn có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình. 

Với máy in trong phòng làm việc, khi không sử dụng hãy đặt nó dưới bàn làm việc. Bằng cách này bạn sẽ giải phóng không gian trên bàn làm việc của bạn.

Sắp xếp đồ đạc của bạn với giỏ và thùng để dễ tìm kiếm và nhìn gọn gàng hơn.

Tận dụng đồ vật cũ để tạo không gian lưu trữ. 

Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (64 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: