Khu nghỉ dưỡng cá tính độc lạ tại Hạ Long nổi bật trên báo Mỹ

1084 lượt xem

Công trình nằm trong đô thị mới ven biển Vịnh Hạ Long, là mô hình kết hợp giữa căn hộ cho thuê khép kín và quán cafe.

 Công trình nằm trong đô thị mới ven biển Vịnh Hạ Long, là mô hình kết hợp giữa căn hộ cho thuê khép kín và quán cafe.

Mỗi tầng được bố trí ôm trọn giếng trời trung tâm ngôi nhà. Khoảng thông này cũng được mở rộng dọc theo cầu thang nên tập hợp nhiều không khí, ánh nắng mặt trời.

Thang máy và cầu thang được sử dụng để di chuyển giữa các tầng, đặc biệt cầu thang bằng gỗ và thép tạo ra những góc nhìn khác đặc biệt.

Các căn hộ cho thuê khép kín được bố trí tầng 2 đến tầng 4 với nhiều diện tích khác nhau tạo nên sự đa dạng của không gian và trải nghiệm dành cho khách lưu trú. Mặc dù là kiểu nhà liền kề nhưng các căn hộ này vẫn có thể tiếp cận với ánh sáng tự nhiên bao gồm phòng tắm, bồn tắm và ban công, hơn nữa nguồn không khí từ bãi biển lan vào các căn hộ mang đến cảm giác như một khu nghỉ dưỡng mini

Để có được không gian mở mà vẫn giữ được sự riêng tư cho khách hàng kiến trúc sư đã dùng đến gạch gió phổ biến tại các nước nhiệt đới điển hình như tại Hạ Long.

Tầng 1 là không gian quán café, quầy tiếp tân, phòng chờ dành cho khách đặt thuê phòng, tại đây cũng có nhiều góc không gian décor mảng xanh bao quanh.

Tầng thượng là không gian hoàn hảo cho những bữa tiệc ngoài trời hay chỉ là sân chơi ngắm Vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái.

Có thể bạn quan tâm:

Những khách sạn và resort sang trọng nhất thế giới có gì đặc biệt?

Được bình chọn tốt nhất thế giới - Khách sạn của TH.Donald Trump có gì?

Sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống trong ngôi nhà Đà Nẵng.

Mặt bằng giải pháp công trình

Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (55 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: