Ngắm trung tâm hòa nhạc mạ vàng mang thiết kế hình vương miệng

942 lượt xem

Không chỉ là một trung tâm biểu diễn hòa nhạc đặc sắc, tòa nhà này còn gây ấn tượng nhờ lớp áo kiến trúc mạ vàng độc đáo.

Không chỉ là một trung tâm biểu diễn hòa nhạc đặc sắc, tòa nhà này còn gây ấn tượng nhờ lớp áo kiến trúc độc đáo.

Berlin Philharmonic là một trung tâm hòa nhạc cổ điển nằm ở Berlin, Đức do Hans Scharoun- một kiến trúc sư nổi tiếng người Đức trực tiếp thiết kế. Nhìn một cách hình dung hóa, diện mạo trung tâm này trông giống như một chiếc vương miệng khổng lồ.

Còn đây là quang cảnh sân khấu biểu diễn bên trong trung tâm Berlin Philharmonic. Tất cả mang phong cách thiết kế cổ điển, cùng những hàng ghế khán đài thiết kế ở dạng đa giác hướng về sân khấu trung tâm.

Mặt sau của Berlin Philharmonic bao gồm các mái kim loại chuyên dụng dày, bền vững với thời tiết, được sơn màu vàng nắng chắp lại với nhau trong một tổng thể cấu trúc vương miệng khổng lồ.

Những tấm kim loại mạ vàng phủ nano cũng là điểm gây rợp mắt du khách ngay cái nhìn đầu tiên.

Còn đây là lối đi bộ ra vào trung tâm hòa nhạc Berlin Philharmonic. Phần không gian này mang thiết kế đơn giản, thoáng đãng hơn.

Phần sảnh tầng trệt Berlin Philharmonic cũng mang phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp cổ điển từ kiểu dáng kiến trúc cho tới chất liệu, màu sắc thiết kế.

Một góc nhìn khác về trung tâm biểu diễn này.

Có thể bạn quan tâm:

Cửa hàng thời trang với phong cách thiết kế đến từ tương lai

“Xoắn não” với mê cung Tháp 10Cal ở Thái Lan

Tòa tháp Mặt trời với thiết kế ấn tượng bên dòng sông Hudson

Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (84 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: