Cùng ngắm nhìn tòa nhà được mệnh danh trái tim ở Ikast

1001 lượt xem

Heart in Ikast là công trình gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ kiến trúc độc lạ và rất có sức hút.

Heart in Ikast là công trình tâm huyết của kiến trúc sư CF Moller, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ kiến trúc độc lạ và rất có sức hút. Theo đó, trung tâm hoạt động cộng đồng Heart in Ikast  này có tổng diện tích 3.660m2 và có quảng trường trung tâm với sân khấu biểu diễn, nằm tại Đan mạch.

Như cái tên được gọi, Heart in Ikast bao gồm một tòa nhà đa năng, cũng như một công viên hoạt động, để tạo ra một hành lang quan hệ mới với Đại học  Kinh doanh lân cận HHX Ikast, trường trung học cơ sở Ikast Brande, đào tạo giáo viên đại học, và trường quốc tế Ikast-Brande, cũng được thiết kế bởi CF  Moller. 

Nhìn từ trên cao, Heart in Ikast gồm nhiều khối đa giác lắp ghép vào nhau, với trục chính là một dải nhà chữ T kéo dài, sau đó lần lượt các dải nhà hình hộp sát nhập vào các khoảng trống trong không gian còn lại, tạo thành một kiểu kiến trúc “chụm đa giác” trông rất độc đáo. Việc mở rộng các tòa nhà cũng như các khu vực ngoài trời góp phần thúc đẩy môi trường năng động, hòa nhập.

"Mục đích của Heart in Ikast là kết hợp nhiều cơ sở và hoạt động song song khác nhau, và sử dụng tất cả các phòng, mọi lúc, cả ngày, để tòa nhà luôn được sử dụng tích cực từ sáng sớm đến tối muộn - thể hiện trong một kiến trúc giống như một thị trấn nhỏ, với chiều cao mái khác nhau và một hình vuông tập hợp, dẫn dắt và phân phối người dùng, "Julian Weyer, kiến ​​trúc sư và đối tác tại CF Moller Architects nói.

Một góc thiết kế ấn tượng của Heart in Ikast 

 Heart in Ikast sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động thời gian giải trí, kinh tế xã hội địa phương và các cơ hội giảng dạy cho trường học. Điều này cũng tạo ra một liên hệ mạnh mẽ giữa nhiều người dùng khác nhau, nơi những người trẻ tuổi có thể nhận được lời khuyên về các lựa chọn cuộc sống quan trọng để theo đuổi cuộc sống năng động. 

Có thể bạn quan tâm:

Những điều bạn chưa biết về tháp Belvedere - Hà Lan

Ngỡ ngàng trước tháp Jaam xiên vẹo như sắp đổ

Vì sao tòa nhà lồng nhôm lại thu hút đến vậy ?

Theo Youhomes ( TH )
  • Đánh giá:
  • (55 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: