Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

5 dự án có view hồ Tây đẹp nhất

Những dự án nào có view hồ Tây đẹp nhất? Hãy cùng xem top 5 chung cư có view Hồ Tây đẹp nhất dành cho bạn.

5 dự án có view hồ Tây đẹp nhất

button-tim-mua.svg

Hồ Tây được xem như hồ điều hòa của toàn thành phố Hà Nội, với diện tích lớn và đan xen là hồ Trúc Bạch điều này tạo cho quận Tây Hồ thành nới có phong thủy và vượng khí tốt. Với diện tích lớn và nhiều cây xanh quanh hồ, tạo nên một bầu không khí mát mẻ, trong lành quanh năm. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn bầu không khí này khi đi qua khu vực hồ Tây vào mùa hè, một cảm giác rõ rệt, một không gian hài hòa với thiên nhiên.

5 dự án chung cư có view hồ Tây đẹp nhất

Với những ưu thế vượt trội, vài năm trở lại đây, chúng ta có thể cảm nhận được sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của quận Tây Hồ. Mở đầu cho sự thay đổi này là khu đô thị Ciputra, tiếp theo đó là các khu đô thị cao cấp khác như Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, đây đều là những dự án lớn vón phần thúc đẩy và nâng cao đời sống cho người dân tại quận Tây Hồ. Trong nội dung bài viết này, YouHomes sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất về 5 dự án chung cư có view hồ Tây đẹp nhất.

5. Chung cư Infinity Ciputra

Chung cư Infinity Ciputra là một chung cư khá nổi bật của khu đô thị Ciputra. Dự án chung cư này do công ty Citra Westlake City làm chủ đầu tư – một nhà đầu tư uy tín nước ngoài. Nằm trong khu đô thị Ciputra, cũng không có quá nhiều kiến trúc nổi bật nhưng chung cư Infinity Ciputra lại là một nơi ưa thích của những người tri thức, đặc biệt là những người thích môi trường, không khí trong lành. Tất cả không khí, và môi trường có được nhờ hơi thở của hồ Tây. Ở Infinity Ciputra về đêm, bạn có thể thấy được một Hồ Tây lỗng lẫy, nguy nga, ở đây bạn có thể nhâm nhi một tách cà phê rồi hòa mình vào không khí lãng mạn, nên thơ đậm chất riêng.