Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Đầu tư bất động sản Hoà Lạc 2020: Cơ hội hay rủi ro?

Bài viết sau đây cung cấp cho bạn thông tin về cơ hội và rủi ro khi đầu tư bất động sản Hòa Lạc, giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất khi có nhu cầu đầu tư bất động sản tại đây.

Đầu tư bất động sản Hoà Lạc 2020: Cơ hội hay rủi ro?

button-tim-mua.svg

Khu công nghệ cao Hòa Lạc trong 3 năm vừa qua được sự quan tâm đầu tư của chính phủ nên thu hút được một lượng vốn rất lớn từ các tập đoàn nước ngoài cũng như trong nước về đầu tư. Trong hơn 3 năm qua từ khi hạ tầng khu công nghệ cao Hòa Lạc được chú trọng và đẩy mạnh đầu tư thị trường bất động sản Hòa Lạc bắt đầu khởi sắc dần sau gần 10 năm im ắng.

Mặc dù bất động sản Hòa Lạc có rất nhiều cơ hội trong ngắn hạn cũng như dài hạn 5 -10 năm tới khi tiến trình phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc được đẩy mạnh, nhưng cũng có không ít những rủi ro tiềm ẩn. Cơ hội và rủi ro đó là gì? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cơ hội của bất động sản Hòa Lạc

Tốc độ xây dựng hạ tầng: Toàn bộ khu công nghệ cao 1 gần như hoàn thành, các bạn có thể xem hiện trạng trên Google map và đi thực tế 1 lần. Bên khu công nghệ cao 2 đang được đẩy nhanh hạ tầng bên trong để bàn giao cho các nhà máy xây dựng mới. Nếu các bạn không đi trực tiếp thì khó có thể thấy tiến độ được vì Google chưa cập nhật hoàn toàn.

Các dự án trọng điểm đang được triển khai nhanh: Theo ghi nhận hiện tại thì bên trong nhà máy in tiền đang gấp rút thi công. Các doanh nghiệp dược và Rạng Đông bên trong khu công nghệ cao 2 sắp được triển khai khi các đường nội khu kia đã cơ bản xong để bàn giao mặt bằng cho các nhà đầu tư này.

Các dự án tiềm năng: Ngoài rất nhiều dự án đã đăng ký đầu tư từ những năm tr