Diễn đàn Điểm tin Cộng đồng cư dân Xếp hạng Bình chọn Danh bạ Tài khoản

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,656 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

 • Trưởng công an Phường

  Công an phường

 • Trưởng công an Phường

  Trạm y tế phường

 • Trưởng công an Phường

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xem Bình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Cộng đồng Youhomers

Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?
Xem thông tin đầy đủ

Hút mắt với sự phức tạp của trung tâm khoa học Phaeno

Theo Youhomes ( TH )  -  14/11/2019    688 lượt xem     0 bình luận

Phaeno, tòa nhà lớn nhất được xây dựng bằng bê tông tự đầm ở châu Âu. Được đặt tại Wolfsburg, Đức và là một Trung tâm khoa học do kiến trúc sư Zaha Hadid trực tiếp thiết kế.

Phaeno, tòa nhà lớn nhất được xây dựng bằng bê tông tự đầm ở châu Âu. Được đặt tại Wolfsburg, Đức và là một trung tâm khoa học do kiến trúc sư Zaha Hadid trực tiếp thiết kế. Trung tâm khoa học Phaeno được hình thành như một đối tượng bí ẩn do logic cấu trúc thể tích bất thường của nó.

Một cảnh quan giống như miệng núi lửa bên trong không gian triển lãm mở cho phép tầm nhìn chéo ở các cấp độ khác nhau, trong khi khối lượng nhô ra hợp với các chức năng khác. Một phần mở rộng theo kiểu lỗ sâu đục của cây cầu hiện tại chảy qua tòa nhà, cho phép tầm nhìn đến và từ không gian triển lãm.

Phaeno là một nơi giải trí và như học tập, mang đậm thiết kế kiến trúc đến từ tương lai. Không có ranh giới riêng biệt, thúc đẩy thử nghiệm và khám phá.

Nội thất của nó mở ra một sân chơi kiến ​​trúc, một xứ sở thần tiên của miệng núi lửa, hang động, sân thượng và cao nguyên. Tòa nhà chứa 250 triển lãm thông tin từ thế giới của khoa học và công nghệ, mang đến cơ hội đào sâu kiến ​​thức trong khi vui chơi.

Có thể bạn quan tâm:

Bí mật về dải nhà đúc nằm cân bằng ở Vương quốc Anh

Tại sao OVO Wroclaw tạo nên sự khác biệt ở Ba Lan

Đẳng cấp của khách sạn đắt nhất thế giới chính là đây

Không gian được chiếu sáng thăng hoa, nghỉ ngơi trên các giá đỡ hình nón, nổi lên chiến thắng từ một cuộc thi quốc tế năm 2000. Nó giải phóng khu vực bên dưới như một không gian đô thị mới dưới dạng một cảnh quan nhân tạo có mái che với những ngọn đồi và thung lũng nhấp nhô. Ánh sáng và bóng tối cung cấp một hệ thống hướng dẫn trực quan xuyên qua tòa nhà bằng cách tạo ra các đường ánh sáng và tiêu điểm.

Theo Youhomes ( TH )
 • Đánh giá:
 • (76 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: