Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại vạn người mê

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại mà hôm nay Youhomes muốn giới thiệu đến bạn đọc được thiết kế không gian mở vô cùng thoáng mát và tiện nghi.

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại vạn người mê

button-tim-mua.svg

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại mà hôm nay Youhomes muốn giới thiệu đến bạn đọc được thiết kế không gian mở vô cùng thoáng mát và tiện nghi. Mẫu nhà ống mới mẻ, vô cùng đọc đáo này được nhà kiến trúc sư tài ba thổi vào đó một luồng sinh khí, khiến ngôi nhà luôn ngập tràn sức sống.

Những mẫu nhà ống không còn quá xa lạ với chúng ta thường được áp dụng thiết kế những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Chúng ta cũng khám phá xem mẫu nhà ống 1 tầng hôm nay có gì đặc biệt nhé!

Mẫu nhà được thiết kế với mong muốn làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần nên chú trọng xây thiết kế các không gian sinh hoạt chung đó là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Mặt tiền thoáng và ấn tượng với thiết kế mở, hệ cửa kính thoáng, kiểu mở trượt với diện tích lớn, mang đến một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo. Khoảng mặt tiền được ốp gỗ màu nâu sáng, thiết kế theo khối bao quát toàn bộ mặt tiền, giúp không gian kiến trúc thêm phần hoàn hảo và tràn ngập sức sống hơn.

Phòng khách được thiết thế theo hướng thẳng ra cửa chính được xem là vị thế đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ. Chiếc bán trà nhỏ được thiết kế với hình thù độc đáo hình khối tròn xếp chồng tạo điểm nhất bắt mắt cho căn phòng. Ghế sofa màu trắng nhẹ nhàng hình chữ I kê sát với không gian bếp tiện lợi và tối ưu không gian. Ngoài ra, chiếc