Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Nên đầu tư vào dự án nào tại Bình Dương năm 2020?

Thị trường BĐS tại Bình Dương đang phát triển nở rộ với hàng loạt dự án mới, với hơn 7000 sản phẩm chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019.

Nên đầu tư vào dự án nào tại Bình Dương năm 2020?

button-tim-mua.svg

Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa công bố báo cáo diễn biến thị trường căn hộ tại Bình Dương. Theo số liệu của JLL, 6.224 căn đã ra mắt và sẽ mở bán ở Bình Dương theo các giai đoạn trong 2019-2020. Tuy nhiên, các dự án mở bán mới tại đây có khả năng leo thang so với kế hoạch trong nửa cuối năm 2019 và năm 2020 do các chủ đầu tư còn tiếp tục cập nhật thêm rổ hàng.

Trong hội thảo vào đầu tháng 8 chia sẻ về thị trường bất động sản Bình Dương, TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc đến từ trường Đại học Ngân Hàng cho rằng, để đầu tư an toàn, vững chắc, và thu được lợi nhuận tối đã, các nhà đầu tư nên rót tiền vào các dự án thỏa mãn được các yếu tố sau:

Đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp cho các chuyên gia thuê

Cụ thể, bản chất của thị trường căn hộ tại Bình Dương khác các thị trường TP.HCM hay Hà Nội. Nếu như các thị trường BĐS TP.HCM hay Hà Nội phát triển chủ yếu trên nhu cầu ở của cư dân hay đầu cơ. Thì thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương lại phát triển dựa trên nhu cầu lưu trú của các chuyên gia nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp. Hiện tại, đang có khoảng 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc trong 28 khu công nghiệp tại Bình Dương với nhu cầu khoảng 30.000 căn. Nhưng hiện chỉ có khoảng 3.000 căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cao cấp này. Vậy nên phân khúc căn hộ cho chuyên gia thuê ở địa phương có tỷ suất lợi nhuận cao, lên đến 10% - 14% mỗi năm. Vì đây là thị trường phát triển trên nhu cầu lưu trú của các chuyên gia nước ngoài, nên các nhà đầu tư chỉ nên đầu tư vào các dự án thuộc phân khúc hạng sang, được đầu t