Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,733 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Những điều bạn nên biết trước khi mua một chiếc giường mới

Mỗi ngày chúng ta dành ra khoảng 7-8 giờ để ngủ, do đó đầu tư cho mình một chiếc giường vì một giấc ngủ ngon lành là điều cần thiết cho một ngày tốt lành.

Những điều bạn nên biết trước khi mua một chiếc giường mới

Bạn có biết rằng hầu hết chúng ta dành một phần ba cuộc sống của mình trên giường, mỗi ngày chúng ta đi ngủ trong 8 giờ. Chúng ta dành rất nhiều thời gian trên giường và chiếc giường chúng ta dành nhiều thời gian để làm việc với chúng ta thoải mái như thế nào trong đêm và ngày. Bạn cũng nên quan tâm đến chiếc giường của mình vì một giấc ngủ ngon lành là điều cần thiết cho một ngày tốt lành. Tóm lại, một chiếc giường là một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì thông thường bạn sẽ có nó trong khoảng 10 năm.

Gần đây bạn có khó ngủ không? Bạn có quăng và xoay người, thức dậy vào giữa đêm, hoặc bị đau ở lưng? Vấn đề có thể là ít cơ thể bạn hơn và nhiều hơn về những gì cơ thể bạn đang nằm. Bất thường trong thói quen ngủ của bạn có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần mua một chiếc nệm và lò xo hộp mới. Nhưng cách tốt nhất để mua một bộ giường mới là gì? Trong bài viết này, YouHomes sẽ gợi ý cho bạn một vài tips để bạn có thể mua được một chiếc giường phù hợp dành cho mình.

Điều quan trọng nhất: Sự thoải mái

Điều quan trọng nhất mà bạn nên tìm kiếm, trong khi mua giường, là sự thoải mái. Chỉ khi ngả lưng trên một chiếc giường thoải mái, bạn mới có thể có được niềm vui khi ngủ trên đó. Do đó, khi mua giường bạn nên ngồi một lúc trên giường và kiểm tra xem bạn có cảm thấy thoải mái hay không. Đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi khi bạn đang suy nghĩ thoải mái:

Nó cảm thấy như thế nào? Như đã nói - Một chiếc giường là một khoản đầu tư dài hạn, và bạn sẽ có nó trong khoảng 10 năm, nên bạn phải cảm thấy rất tốt khi trải nghiệm chiếc giường đó. Nó có đủ mềm để thoải mái nhưng đủ vững chắc để cung cấp hỗ trợ? Nó dường như phù hợp với hình dạng của cơ thể bạn?

Nếu bạn không thể tìm được một tư thế thoải mái cho dù bạn nói dối thế nào, có lẽ bạn đã nhầm nệm. Không thể nói rằng giường hoặc nệm phù hợp sẽ chữa được chứng mất ngủ hoặc giấc ngủ của bạn, nhưng một chiếc giường hoặc nệm mà không thoải mái hoặc không phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ làm tăng thêm vấn đề về giấc ngủ.

Chọn một chiếc nệm tốt

Nệm là trái tim của chiếc giường của bạn và là một phần của việc mua hàng bạn nên dành nhiều thời gian và tiền bạc nhất. Bí quyết để có một giấc ngủ ngon lành là một chiếc nệm và chân giường bạn chọn. Luôn nhớ rằng một chiếc giường là một chiếc nệm và một cơ sở làm việc cùng nhau, bạn không nên xem xét chúng một cách cô lập và lý tưởng nhất là luôn thử chúng cùng nhau.

Nếu bạn đi nghỉ và ngủ trên giường khách sạn tốt hơn trên giường của bạn ở nhà. Bạn có thể cần một tấm nệm mới. Hãy chú ý đến cảm giác cơ thể của bạn vào buổi sáng. Đau nhức và độ cứng có thể là một dấu hiệu cho thấy nệm của bạn cần phải được cười. Có tất cả các loại nệm ngày nay, lò xo bên trong, bọt, nệm hơi, nệm, nệm nước - chỉ để một vài cái tên. Nhưng khi chọn nệm, tất cả phụ thuộc vào bạn và những gì bạn thích.

Ví dụ, nếu bạn ngủ có tư thế nằm sấp, có lẽ bạn sẽ thích nệm mềm hơn. Nếu bạn ngủ với tư thế nằm ngửa, bạn có thể muốn một cái gì đó vững chắc hơn. Cách duy nhất để tìm hiểu là thử nệm. Đến cửa hàng, nằm trên nệm trong vài phút ở tư thế bạn thường ngủ. Nếu nó không thoải mái, di chuyển trên giường tiếp theo.

Đừng sợ thử nệm trong cửa hàng! Và nếu bạn ngủ chung giường với ai đó, hãy nhớ mua sắm cùng nhau. Kiểm tra nệm hỗ trợ bằng cách nằm bên cạnh bạn ngủ của bạn, bạn không nên lăn về phía nhau và một người không nên cảm thấy chuyển động khi người kia rời khỏi giường. Nếu một chiếc giường quá mềm, bạn sẽ chìm vào đó, gây căng thẳng không cần thiết cho cơ bắp của bạn. Nếu nó quá cứng, nó sẽ không tạo khuôn cho các đường nét trên cơ thể bạn.

Có nhiều loại, mỗi loại cung cấp mức độ thoải mái và hỗ trợ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn những gì bạn thích.

Kích thước giường

Nguyên tắc chung là mua chiếc giường lớn nhất bạn có thể đặt vừa trong phòng. Giường càng lớn, bạn càng có nhiều không gian (và bạn ngủ) có thể di chuyển trong đêm mà không làm phiền nhau. Hãy nhớ rằng, kích thước không chỉ có nghĩa là chiều rộng mà còn cả chiều dài của giường, nên dài hơn 10 - 15 cm so với người ngủ cao nhất.

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, bạn có thể không có chỗ cho một chiếc giường cỡ king, ngay cả khi nó thực sự là những gì bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể thấy kích thước của căn phòng của bạn là một yếu tố cần xem xét. Điều đó nói rằng, giường rõ ràng phải phù hợp với phòng ngủ. Nhớ để lại đủ không gian để dễ dàng ra vào phòng và cho phép mở cửa sổ, tủ và tủ quần áo. Đừng quên rằng bạn cũng sẽ cần phải mở cửa phòng ngủ! Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó có một lỗi dễ mắc phải.

Không có tiêu chuẩn thống nhất hoặc phổ quát về kích thước hoặc tên cho kích thước giường phải được sử dụng trong luật: các thuật ngữ được sử dụng là mô tả và không có gì đảm bảo rằng thuật ngữ King, ví dụ, sẽ được áp dụng cho cùng kích thước sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau. Kích thước số liệu cũng không hoàn toàn giống với kích thước đế quốc. Sau đây là các kích thước phổ biến nhất có sẵn.

Làm thế nào để tìm một chiếc giường tốt?

Nhiều người mắc sai lầm này khi chỉ mua thứ đầu tiên để có chỗ ngủ đêm đó. Để tìm điều tốt nhất cho bạn, hãy hỏi bạn bè, nằm trên một số cửa hàng, dành một đêm trong một khách sạn tốt và thử nhiều như bạn có thể. Bằng cách này, bạn sẽ cải thiện trải nghiệm của mình và bạn sẽ gửi tiền của mình một cách khôn ngoan.

Bây giờ nếu bạn muốn mua một chiếc giường mới, bạn chỉ cần đến một phòng trưng bày và thử càng nhiều giường càng tốt. Dành thời gian của bạn và thử nhiều hơn một giường trong phòng trưng bày để đảm bảo bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Để kiểm tra giường, hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc quần áo thoải mái, cởi giày và quần áo ngoài trời và nằm xuống giường.

Đừng chỉ ngồi ở rìa và nảy lên xuống, thực sự nằm xuống và ở đó trong mười phút trở lên. Nếu cửa hàng không cho bạn làm điều này thì họ sẽ kinh doanh sai - hãy mang tiền của bạn đến một cửa hàng khác. Đừng xấu hổ về việc nằm trên giường trong phòng trưng bày!

Hãy nhớ rằng dành thời gian để thử một chiếc giường mới là một khoản đầu tư 10 phút để đảm bảo bạn có được 10 năm ngủ thoải mái.

Lời khuyên: Đừng đi mua nệm khi bạn mệt mỏi, bởi vì khi bạn mệt mỏi, bất kỳ chiếc nệm nào cũng sẽ cảm thấy tốt.

Kết luận

Như bạn có thể thấy trong những ngày này trên thị trường, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giường: giường có máy tính, giường có TV plasma, nhiều loại nữa. Tất nhiên mọi điều nhỏ nhặt chi phí bạn nhiều hơn. Bạn có thể mua một trong những thứ này nhưng hãy nhớ rằng, mục đích chính của giường là để sạc pin. Vì vậy, đừng lãng phí tiền của bạn trên những chiếc giường đắt tiền với nhiều tiện ích, thay vào đó hãy đưa ra quyết định sáng suốt và mua thứ gì đó sẽ cải thiện cuộc sống của bạn.

Thanh Hằng

 • Đánh giá:
 • (55 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

Có lẽ bạn nên đọc thêm

BÌNH LUẬN