Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong ngành bất động sản

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra một làn sóng và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc kinh doanh của nhiều ngành nghề. Và thị trường Bất động sản không phải trường hợp ngoại lệ.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong ngành bất động sản

banner-news/ck-ban-pc.png

Thay đổi thị trường bất động sản

Với những tiến bộ về công nghệ trên nền tảng kết nối IoT (Internet of Thing), trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được kỳ vọng sẽ tác động sâu rộng đến thị trường bất động sản đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng và quản lý.

Ông Daniel Levine, một chuyên gia dự báo xu hướng, đã đưa ra nhận định của mình về ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0 đến ngành bất động sản: “Những điểm thú vị của tương lai ngành bất động sản 5 - 10 năm tới là gì? Có thể các bạn đã nghe về việc xây dựng các tòa nhà bằng cách in 3D, nhiều quốc gia đã áp dụng được công nghệ này trong xây dựng. Và công nghệ này sẽ sớm trở thành một phần trong thị trường bất động sản”.

Những thiết bị công nghệ hiện đại đang len lỏi vào từng ngóc ngách của thị trường không ngừng biến động này. Thử tượng tượng một ngày bạn dễ dàng vào khu dân cư của mình mà không cần thẻ ra vào hay vân tay, chỉ bằng một hệ thống an ninh nhận diện khuôn mặt. Những kẻ xâm nhập trái phép sẽ bị phát hiện và được báo lên bộ phận quản lý ngay lập tức. Điều tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong những cuốn truyện Doraemon giờ đây đang dần dần được hiện thực hóa. Đó chính là sức mạnh của công nghệ, sức mạnh thay đổi.

Tại San Francisco - Mỹ, một công ty bất động sản cho thuê tên Zenplace đã sử dụng robot trong việc kinh doanh của mình. Theo đó, họ đã sử dụng robot có hiển thị mặt nhân viên trên màn hình để hướng dẫn khách hàng xem nhà, thêm vào đó khách hàng cũng có thể tìm những thông tin cần thiết về ngôi nhà ngay trên chính chính màn hình đó như khu vực xung quanh, sự tiện nghi hay giá cả. Nếu hài lòng, khách hàng còn có thể trực tiếp điền mẫu đ