Diễn đànĐiểm tinCộng đồng cư dânXếp hạngBình chọnDanh bạTài khoản

BẢNG XẾP HẠNG KHU DÂN CƯ
tại

(Căn cứ theo 10,598 lượt bình chọn)
01. Seasons Avenue, Hà Đông
02. Diamond Flower, Thanh Xuân
03. New Horizon City, Hoàng Mai
04. Chung cư Hyundai - Hillstate, Hà Đông
05. Hongkong Tower, Đống Đa

Chọn toà:

  chọn toà để xem

  KHẨN CẤP GỌI AI?

  chọn dự án để xem

  BÌNH CHỌN


  • An toàn an ninh:

  • Dịch vụ tiện ích:

  • Môi trường không khí:

  • Đẳng cấp sang trọng:

  • Chỉ số hạnh phúc:

  Cộng đồng Youhomers

  Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
  Youhomes giúp gì cho bạn?
  Xem thông tin đầy đủ

  Ứng dụng hàng đầu của AI đang định hình lại ngành công nghệ bất động sản

  Theo Jakiya Rahman (Proptech.zone)  -  18/07/2019    1092 lượt xem     0 bình luận

  Những tiến bộ trong ứng dụng AI đã tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực bất động sản thương mại và chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự thay đổi của Proptech trong những năm tới.

  Với việc các công ty khởi nghiệp PropTech ngày càng cung cấp các sản phẩm và chiến lược kinh doanh đổi mới công nghệ cho thị trường bất động sản, Instant Office đã xem xét một số xu hướng AI được dự đoán hàng đầu mà các công ty PropTech sẽ đưa vào thị trường bất động sản trong hai năm tới.

  Đến năm 2020, ít nhất 30% doanh nghiệp toàn cầu ứng dụng công nghệ AI vào phân tích và xử lý hoạt động bán hàng

  Sinh trắc học

  • Ứng dụng: Các công nghệ như khẩu lệnh và nhận dạng khuôn mặt đang được sử dụng để cải thiện bảo mật trong các tòa nhà thương mại.
  • Lợi ích: Công nghệ sinh trắc học cung cấp sự an toàn và bảo mật tốt hơn cho khách hàng, điều này đặc biệt hữu ích cho những người làm việc với thông tin nhạy cảm.

  Ứng dụng AR/VR, sinh trắc học, Bots

  Bots

  Ứng dụng: Các ứng dụng công nghệ AI như chatbot có thể được cung cấp cho khách hàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều này giúp các cơ quan bất động sản thương mại cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới sự hỗ trợ có sẵn, bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

  • Lợi ích: Sử dụng bot giúp các đại lý cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận tốt hơn, bất kể lịch trình của họ hoặc múi giờ của khách hàng.

  Phân tích dữ liệu

  • Ứng dụng : AI có thể phân tích lượng dữ liệu khổng lồ để giúp các đại lý khớp các thuộc tính phù hợp với đúng khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Lợi ích : Phân tích dữ liệu giúp các nhà cung cấp đưa ra các giải pháp tiếp thị và phù hợp hơn cho khách hàng của họ.
  • Thông tin chi tiết : Theo báo cáo năm từ năm 2016 của Gartner, ít nhất 30% các công ty trên toàn cầu sẽ sử dụng AI trong ít nhất một phần của quy trình bán hàng của họ vào năm 2020.

  Blockchain, phân tích dữ liệu, công nghệ dữ liệu trực quan

  Công nghệ dữ liệu trực quan

  • Ứng dụng: Máy bay không người lái (Drone) có thể được sử dụng để ghi lại các cảnh quay về tài sản và môi trường xung quanh để sử dụng trong các chuyến tham quan ảo và để tạo video về các khu vực đang trong quá trình phát triển hoặc nâng cấp.
  • Lợi ích: Sử dụng các công nghệ dữ liệu trực quan, các đại lý có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn sâu sắc về các đặc tính và vị trí tiềm năng.

  Công nghệ định vị địa lý

  • Ứng dụng: AI rút ra dữ liệu quan trọng về các thuộc tính từ bản đồ vị trí của chúng. Dữ liệu này có thể được phân tích và sử dụng để dự đoán những thay đổi và xu hướng trong tương lai. Ví dụ: AI có thể sử dụng dữ liệu về các kế hoạch phát triển trong một khu vực địa lý để dự đoán giá của tài sản trong khu vực đó.
  • Lợi ích: Công nghệ định vị địa lý có thể cung cấp cho các cơ quan những hiểu biết có giá trị về các lĩnh vực sắp tới cũng như xu hướng trong sở thích của khách hàng tiềm năng của họ.

  IOT - Internet vạn vật

  • Ứng dụng: IoT có ở khắp mọi nơi, với ngày càng nhiều vật phẩm trong thế giới thực được trang bị cảm biến có thể đọc được bằng các ứng dụng Internet và được dịch thành dữ liệu. Điều này áp dụng để vận hành và quản lý các tòa nhà thông minh.
  • Lợi ích: IoT cho phép xây dựng các thuộc tính thông minh hơn, phù hợp với nhu cầu của những người chiếm giữ chúng.
  • Thông tin chi tiết: The Edge in Amsterdam là tòa nhà văn phòng 15 tầng được nhúng 28.000 cảm biến. Nó được coi là tòa nhà thông minh nhất thế giới.

  Tóm lại, AI giúp bán hàng và cho thuê bất động sản nhanh hơn và dễ dàng hơn cho khách hàng và nhà cung cấp. Ứng dụng AI phù hợp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối xung quanh bằng cách làm cho quá trình được nhắm mục tiêu và hiệu quả hơn, và bằng cách cung cấp hỗ trợ ảo.

  Một số ứng dụng công nghệ AI tiêu biểu

  Dưới đây là một số ví dụ về cách một số công ty trên thế giới đang sử dụng AI để chuyển đổi bất động sản thương mại:

  • CityBldr, Seattle: CityBldr sử dụng nền tảng AI để định vị các giao dịch và xếp hạng các thuộc tính dựa trên tiềm năng phát triển của chúng. AI cũng có thể ước tính lợi tức đầu tư dự kiến ​​của mỗi tài sản.
  • BioConnect, Toronto: Công ty này sử dụng sinh trắc học để cải thiện và cá nhân hóa bảo mật tòa nhà. Nền tảng xác định người dùng dựa trên các phẩm chất vật lý độc đáo như khuôn mặt, mắt, nhịp tim và dấu vân tay của họ. Nó cũng cung cấp một sản phẩm kết hợp hệ thống khóa vân tay và thẻ nhân tố kép cho tủ máy chủ trung tâm dữ liệu.
  • Skyline AI, Tel Aviv: Skyline đang hợp tác với Greystone Labs để phân tích những hiểu biết chính của ngành, họ dự định sử dụng để cải thiện hiệu suất thỏa thuận và quy trình bảo lãnh cho vay.

  Theo nghiên cứu và thị trường, doanh thu AI sẽ đạt 38,8 tỷ đô la vào năm 2025. Với rất nhiều ứng dụng sáng tạo giúp cải thiện, tùy chỉnh và tự động hóa các quy trình kinh doanh hàng ngày, không có gì lạ khi AI trong bất động sản sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc.

  Theo Jakiya Rahman (Proptech.zone)
  • Đánh giá:
  • (77 đánh giá)
  Bài viết có hữu ích không?

  BÌNH LUẬN

  Chưa có bình luận
  Sắp xếp theo: