Mẹo thiết kế cho phòng tắm nhỏ trở nên thoải mái

683 lượt xem 10/07/2019

Chỉ cần lựa chọn thiết kế cửa sổ cỡ lớn là bạn đã có thể mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người trong gia đình khi sử dụng phòng tắm.

Không giống với phòng khách hay phòng ngủ, phòng tắm của nhiều gia đình thường có diện tích rất eo hẹp. Sự hạn chế về diện tích này cũng chính là lý do khiến nhiều người dùng cảm thấy chật chội, gò bó khi sử dụng trong không gian nhà tắm như thế. Song bạn đừng vội nản chí khi gia đình rơi vào tình huống này khi mà có một mẹo thiết kế rất hay ho mà bạn có thể làm theo ngay lập tức đó là thiết kế cửa sổ phòng tắm với kích thước lớn. Hiệu quả mà những ô cửa sổ cỡ lớn này mang lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đó. Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì dưới đây chính là minh chứng cụ thể nhất.

Sở hữu một căn phòng tắm rộng rãi, thoải mái là mong muốn của mọi gia đình. Tuy nhiên, không ít gia đình đang phải đau đầu đối mặt với căn phòng tắm có diện tích eo hẹp của mình, diện tích hạn chế của những căn phòng tắm cũng là lý do chính khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Căn phòng tắm với thiết kế cửa sổ có kích thước lớn chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho gia đình bạn vào lúc này

Nhờ có thiết kế cửa sổ lớn mà dường như không gian phòng tắm trông rộng rãi hơn nhiều.

Cửa sổ kính lớn cho căn phòng nhận được rất nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, nhờ có ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn mà mọi thứ bên trong phòng tắm trông rõ ràng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đèn chiếu sáng và điện năng nhờ vào thiết kế cửa sổ cỡ lớn này.

Đồng thời, cửa sổ cỡ lớn cũng đem đến người dùng góc view vô cùng thích mắt, một căn phòng tắm tràn ngập ánh sáng cũng khiến người dùng cảm thấy sạch sẽ, dễ chịu hơn nhất nhiều.

Nhiều gia đình còn kết hợp lựa chọn gương treo tường cỡ lớn với thiết kế cửa sổ lớn. Nếu bạn cũng đang phải loay hoay thiết kế cho một căn phòng tắm chật hẹp thì đừng ngại mà hãy thử mẹo thiết kế ngay thôi nào.

Gương treo tường không chỉ phản sáng cho toàn căn phòng mà cũng có công dụng lớn trong việc tạo ảo giác căn phòng rộng hơn.

Kiều Trang
  • Đánh giá:
  • (69 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: