Tòa nhà mã QR độc nhất vô nhị

566 lượt xem

Tòa nhà FoShan ZhaoYang O³ nằm ở trung tâm của Phật Sơn, một thành phố nổi tiếng thế giới ở Quảng Đông, Nam Trung Quốc, nó nổi tiếng bởi thiết kế mã QR độc nhất vô nhị.

 Tòa nhà FoShan ZhaoYang O³ nằm ở trung tâm của Phật Sơn, một thành phố nổi tiếng thế giới ở Quảng Đông, Nam Trung Quốc. Theo đó, Tòa nhà FoShan ZhaoYang O³ gây ấn tượng với thiết kế dạng mã QR màu khổng lồ, cùng lối thiết kế kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống trên quy mô diện tích 123.033,17 m2.

Tòa nhà FoShan ZhaoYang O³ nằm ở ngã ba đường Chaoan và đường Tongji East ở quận Chancheng. Các tòa nhà xung quanh công trình chủ yếu là nhà ở và nhà máy.

Nhìn một cách tổng thể, công trình gồm hai tòa tháp cao 160 mét.

Tòa nhà này cũng có một khu vườn trên cao, phần hành lang thiết kế thoáng đãng, kết nối với hai tòa tháp là một cây cầu khổng lồ, qua đó du khách có thể di chuyển liên thông giữa hai tòa tháp.

Mặt ngoài công trình được ốp bằng các tấm nhôm lỗ li ti, có chức năng lọc ánh sáng, đồng thời khoác lên diện mạo mã QR kỳ thú qua các vệt sơn xanh.

Các chuyên gia cho rằng, tòa nhà FoShan ZhaoYang O³ không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người dân, mà còn giúp phát triển kinh tế khu vực và nó cũng trở thành một tòa nhà hiện đại mang tính biểu tượng của FoShan.

Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (62 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: