Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,733 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Cách tạo nên một ngôi nhà tiện nghi

Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách cho chính ngôi nhà của mình, cho nó một diện mạo hoàn toàn mới, hãy cân nhắc những lời khuyên này để có một ngôi nhà hoàn hảo như ý.

Cách tạo nên một ngôi nhà tiện nghi

Nhà luôn là nơi khiến ta cảm thấy thoải mái nhất, tự tin là chính mình. Mọi thứ dường như đều thôi thúc ta thay đổi, làm đẹp cho nó. Từ khởi đầu của nền văn minh nơi con người gọi là nhà, đó là sự pha trộn hết hợp giữa môi trường sống thoải mái, phong cách trang trí và điều kiện khí hậu tối ưu. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách cho chính ngôi nhà của mình, cho nó một diện mạo hoàn toàn mới, hãy cân nhắc những lời khuyên này để có một ngôi nhà hoàn hảo như ý.

Yêu thích môi trường sống của bạn: Thực tế là, có một lý do chúng ta thích sống với kết cấu và hoa văn mềm mại, thay vì bốn bức tường bê tông xám rắn. Để cảm thấy thoải mái, môi trường sống của bạn nên thể hiện con người của bạn và lối sống của gia đình bạn. Mang màu sắc gợi cho bạn nhớ về thời thơ ấu của bạn, hoặc khơi dậy một cảm xúc nhắc nhở bạn về kỳ nghỉ cuối cùng của bạn! Dù cảm hứng của bạn là gì, hãy mang nó vào môi trường sống của bạn. Cảm thấy thoải mái với không khí: Cho dù chúng ta có nghĩ về điều đó hay không, không khí trong nhà bạn có thể tạo ra sự khác biệt về mức độ thoải mái của bạn và khách của bạn. Những người sống trong điều kiện khắc nghiệt của nóng hoặc lạnh, có xu hướng không thoải mái và phải điều chỉnh hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí trong nhà. Ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành cũng là yếu tố của sự thoải mái. Những ngôi nhà có nhiều cửa sổ có thể hoạt động hơn để cho không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên có xu hướng hấp dẫn hơn so với ngược lại. Nếu bạn có xu hướng không thoải mái trong không gian của mình, hãy xem liệu bất kỳ yếu tố nào trong số này có thể là thủ phạm.

Môi trường tự nhiên: Bạn có thể nghe thấy hết lần này đến lần khác, nhưng các yếu tố tự nhiên là cách dễ nhất để khiến con người cảm thấy thoải mái. Nước trong nhà yên tĩnh và thiền định. Xem xét một đài phun nước hoặc thậm chí nhìn vào một hồ bơi hoặc hồ ra ngoài cửa sổ của bạn có thể mang lại sự thoải mái. Các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá tự nhiên, thực vật sống và hàng dệt tự nhiên tạo cảm giác tốt khi chạm vào và rất hấp thu hút thị giác. Nếu bạn có thể mang các yếu tố tự nhiên vật lý, hãy mang những màu sắc nhắc nhở bạn về nó. Xanh dương, xanh lá cây, nâu và màu trung tính tạo nên một môi trường thoải mái mà rất ít người không thích.

Không gian xung quanh ngôi nhà của bạn: Khá đơn giản, tìm phong cách trang trí yêu thích của bạn và tự mình thiết kế. Cho dù điều đó có nghĩa là thêm một dự án tự làm vào tường để cá nhân hóa hoặc bọc lại chiếc ghế yêu thích của bạn từ trường đại học, hãy tìm cách phản ánh bạn trong mỗi phòng. Những ngôi nhà có trẻ em rất dễ cá nhân hóa, với tác phẩm nghệ thuật và đồ dùng cá nhân. Nếu bạn có một căn hộ, hãy đưa lên hình ảnh của thành phố quê hương của bạn, hoặc vẽ một bức tranh tường của bức ảnh tĩnh mà bạn yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:

Huyền ảo ngôi nhà bên dòng suối tại Xứ Wales

Tạo nét riêng biệt và độc nhất bằng việc trang trí hoa

Trang trí nhà cho giáng sinh theo cách đặc biệt nhất

Một ngôi nhà tiện nghi là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của hầu hết mỗi người. Chúng ta muốn trở về nhà sau một ngày căng thẳng và thư giãn, vui chơi trong sự thoải mái nhất. Từ cách trang trí bạn chọn, đến không khí bạn giữ, ngôi nhà của bạn có thể gợi lên cảm giác yên bình hoặc năng động. Tuy nhiên, những gì bạn lựa chọn, đó là những gì sẽ giữ cho bạn thoải mái và hài lòng nhất. Hãy sử dụng những lời khuyên hữu ích này để tìm phong cách thoải mái và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tốt nhất có thể.

Nếu bạn có những ý tưởng hay hơn, hãy nói điều đó với cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn, những độc giả của Youhomes.

Theo Youhomes ( TH )

 • Đánh giá:
 • (72 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

Có lẽ bạn nên đọc thêm

BÌNH LUẬN