Cận cảnh căn hộ 400 triệu USD , khu vực vịnh Monaco

1024 lượt xem

(Youhomes) - Vịnh Monaco đang trải qua giai đoạn bùng nổ nhu cầu nhà ở sang trọng, trong đó phải kể đến những căn hộ penthouse đắt đỏ, giá trị cao nhất lên tới 400 triệu USD dành cho giới siêu giàu.

Là quốc gia nhỏ thứ 2 trên thế giới, Monaco không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn đối với giới thượng lưu mà còn là một điểm đến thú vị của các doanh nhân trong những chuyến công tác Châu Âu. Với diện tích vỏn vẹn 2km2 những nơi đây nổi tiếng với những bãi biển nắng vàng tuyệt đẹp hầu như quanh năm.

Khí hậu và vị trí cực kỳ thuận lợi khiến khu vực vịnh Monaco được giới đầu tư săn đón và xây dựng các công trình hiện đại bậc nhất dành cho giới siêu giàu trên thế giới. Một dự án nổi tiếng tại Monaco là tòa tháp đôi xa xỉ do tập đoàn  Groupe Marzocco SAM xây dựng, với căn hộ áp mái có giá lên tới 400 triệu USD.

Căn hộ này được gọi penhouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng). Diện tích của nó thuộc loại hàng khủng, 3.300 mét vuông.

Căn hộ được trang bị một hồ bơi và một đường trượt nước cùng sàn nhảy ngoài trời. Tại căn hộ, có thể ngắm toàn cảnh vịnh Monoca và 2 cảnh nổi tiếng tại Monoca là cảng Hercule và cảng Fontvieille. Với trang bị hiện đại cùng những tiện ích vượt trội căn hộ này được bán với giá không tưởng 400 triệu USD (khoảng hơn 8,5 nghìn tỷ đồng).

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của căn hộ áp mái 400 triệu USD

L.T.Hương (TH)

  • Đánh giá:
  • (51 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: